Hàng rào bê tông ly tâm-0976.779.339

Hàng rào bê tông ly tâm-0976.779.339

Hàng rào bê tông ly tâm-0976.779.339

Giới thiệu

Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH MTV HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM xin trân trọng kính chào Quý Khách Hàng!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp hàng rào bê tông ly tâm, lục bình, lan can, gạch lót vỉa hè, gạch block,… với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt đối.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hàng rào bê tông ly tâm, công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của công ty. Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, cũng như tiếp nhận những công nghệ tiên tiến để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Hàng rào bê tông ly tâm của công ty được sản xuất bằng công nghệ quay ly tâm với nhiều máy móc tối ưu, hiện đại. Nguyên vật liệu được chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn xây dựng cùng với công thức phối trộn đặc biệt để cho ra những sản phẩm không những đẹp, bền mà còn có độ chịu lực cao, vĩnh viễn không rỉ sét, tuổi thọ lên đến 60 năm. Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi tin rằng hàng rào bê tông ly tâm là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng đòi hỏi sự thẩm mỹ, tinh tế cũng như độ bền chắc với thời gian. Sản phẩm của chúng tôi góp phần “ Mang kiến trúc Châu Âu vào công trình của bạn”.

Cuối cùng, Hữu Hạnh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trân Trọng!

CÔNG TY TNHH MTV HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM HỮU HẠNH

Địa chỉ: ấp Tân Viên, xã Thành Thới B,huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Điện Thoại:  0976.779.339(Ms.Tuyền)

Email: hangraobetongbentre@gmail.com

Website: hangraobetonglytam.com

xi măng Green City Xi Măng Nghi Sơn Tập đoàn Hòa Bình Xi Măng Holcim Tập Đoàn Hoa Sen Thép Miền Nam Xi Măng Hải Phòng Tập Đoan An Sinh Thép Pomina VinGroup Xi Măng Cẩm Phả Xi Măng Hà Tiên HanCorp